PT vô tỉ nhều bậc ne

V

vien001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

\sqrt[2]{x} + \sqrt[3]{x+7} = \sqrt[4]{80+x}



bài 2

(x+1)(x+4) - \sqrt[2]{x^2+6x+2} =6




giải giùm nha


bù wa
ádfghjlqwweetyuiipozxcvnm,ádhhq8998exnxzcvlkcewfyuicnzxncjqwioixz ádjkasjk sda zxf f dsf f sdf f fe wf f sdf wef dsf sd fds f dfsd f sdf sdf dsf d fe fds f dsf dsf ds fds fds fds
 
Last edited by a moderator:
P

pekuku

sửa lại cái đề
[TEX]\sqrt[2]{x} + \sqrt[3]{x+7} = \sqrt[4]{80+x}[/TEX]



bài 2

[TEX](x+1)(x+4) - \sqrt[2]{x^2+6x+2} =6 [/TEX]
 
Top Bottom