L
lamtrang0708
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)giải hệ
[TEX]y^2 = (5x+4)(4-x) \\ y^2 - 5x^2 - 4xy + 16x - 8y + 16 = 0[/TEX]
2)giải pt
a)[TEX]13 \sqrt{ x2- x4} + 9 \sqrt{x2+x4} = 16[/TEX]
b)[TEX]3x(2 + \sqrt{9x^2+3} ) +(4x+2)(1+ \sqrt{1+x+x2} ) = 0[/TEX]
[TEX]y^2 = (5x+4)(4-x) \\ y^2 - 5x^2 - 4xy + 16x - 8y + 16 = 0[/TEX]
2)giải pt
a)[TEX]13 \sqrt{ x2- x4} + 9 \sqrt{x2+x4} = 16[/TEX]
b)[TEX]3x(2 + \sqrt{9x^2+3} ) +(4x+2)(1+ \sqrt{1+x+x2} ) = 0[/TEX]
Last edited by a moderator: