- 26 Tháng sáu 2017
- 556
- 123
- 96
- 22
- Phú Yên
- Trường THPT Ngô Gia Tự
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các bpt sau
[tex]\left | x^{2}-4x-3 \right |\leq x^{2}+3x[/tex]
[tex]\left | x^{2}-4x-3 \right |\geq x^{2}+3x[/tex]
[tex]\left | x^{2}-4x-3 \right |\leq \left | x^{2}+3x \right |[/tex]
[tex]\left | x^{2}-4x-3 \right |\leq x^{2}+3x[/tex]
[tex]\left | x^{2}-4x-3 \right |\geq x^{2}+3x[/tex]
[tex]\left | x^{2}-4x-3 \right |\leq \left | x^{2}+3x \right |[/tex]