T
toantoan2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1(đh 2002B) hệ $\sqrt[3]{x-y}=\sqrt[]{x-y}$ và $x+y=\sqrt[]{x+y+2}$
2(đh 2002D) $(x^2-3x)\sqrt[]{2x^2-3x-2}$ \geq 0
3(đh 2002D dự bị 2) $\sqrt[]{x+4}$+$\sqrt[]{x-4}$=$2x-12+2\sqrt[]{x^2-16}$
4(đh 2004A) $\frac{\sqrt[]{2(x^2-16)}}{\sqrt[]{x-3}} + \sqrt[]{x-3}>\frac{7-x}{\sqrt[]{x-3}}$
5(đh 2005B dự bị 1) $\sqrt[]{3x-3}-\sqrt[]{5-x}=\sqrt[]{2x-4}$
6(đh 2007B) Chứng minh với mọi giá trị dương của tham số m, pt sau có 2 nghiệm phân biệt $x^2 +2x-8 =\sqrt[]{m(x-2)}$
2(đh 2002D) $(x^2-3x)\sqrt[]{2x^2-3x-2}$ \geq 0
3(đh 2002D dự bị 2) $\sqrt[]{x+4}$+$\sqrt[]{x-4}$=$2x-12+2\sqrt[]{x^2-16}$
4(đh 2004A) $\frac{\sqrt[]{2(x^2-16)}}{\sqrt[]{x-3}} + \sqrt[]{x-3}>\frac{7-x}{\sqrt[]{x-3}}$
5(đh 2005B dự bị 1) $\sqrt[]{3x-3}-\sqrt[]{5-x}=\sqrt[]{2x-4}$
6(đh 2007B) Chứng minh với mọi giá trị dương của tham số m, pt sau có 2 nghiệm phân biệt $x^2 +2x-8 =\sqrt[]{m(x-2)}$
Last edited by a moderator: