Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Viết pt tt của đồ thị hàm số [tex]y=\frac{x+2}{x+1}[/tex], biết khoảng cách từ I (-1;1) đến tiếp tuyến là lớn nhất
2. Cho hàm số [tex]y=x^{3}-3x+1[/tex] có đồ thị (C). Gọi A (xA;yA), B (xB;yB) với xA > xB là các điểm thuộc C sao cho các tt tại A, B song song với nhau và AB = [tex]6\sqrt{37}[/tex]. Tính S = 2xA - 3xB
2. Cho hàm số [tex]y=x^{3}-3x+1[/tex] có đồ thị (C). Gọi A (xA;yA), B (xB;yB) với xA > xB là các điểm thuộc C sao cho các tt tại A, B song song với nhau và AB = [tex]6\sqrt{37}[/tex]. Tính S = 2xA - 3xB