lập pt tiếp tuyến tại M (3;4) với đường tròn (C) x^2 +y^2-2x-4y-3=0
Tùng Chi Pcy Học sinh Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 43 11 21 22 Bình Định THPT số II Tuy Phước 7 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập pt tiếp tuyến tại M (3;4) với đường tròn (C) x^2 +y^2-2x-4y-3=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập pt tiếp tuyến tại M (3;4) với đường tròn (C) x^2 +y^2-2x-4y-3=0
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 22 Tháng năm 2018 #2 Tùng Chi Pcy said: lập pt tiếp tuyến tại M (3;4) với đường tròn (C) x^2 +y^2-2x-4y-3=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hướng giải như sau tìm điểm I => vt IM thấy điểm M thuộc đường tròn (C) x^2+y^2-2x-4y-3=0 nên pt tiếp tuyến đi qua M(3;4) vt IM làm vtpt => viết ptdt Reactions: Hồng Nhật and Lê Văn Đông
Tùng Chi Pcy said: lập pt tiếp tuyến tại M (3;4) với đường tròn (C) x^2 +y^2-2x-4y-3=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hướng giải như sau tìm điểm I => vt IM thấy điểm M thuộc đường tròn (C) x^2+y^2-2x-4y-3=0 nên pt tiếp tuyến đi qua M(3;4) vt IM làm vtpt => viết ptdt