phân tích thành nhân tử x^4+x^2+1. Giúp mình với mình cần gấp ạ
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 27 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phân tích thành nhân tử x^4+x^2+1. Giúp mình với mình cần gấp ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phân tích thành nhân tử x^4+x^2+1. Giúp mình với mình cần gấp ạ
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 216 18 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 27 Tháng tư 2019 #2 tutuyet2018@gmail.com said: phân tích thành nhân tử x^4+x^2+1. Giúp mình với mình cần gấp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^4+x^2+1 =(x^4+2x^2+1)-x^2 =(x^2+1)^2-x^2 =(x^2+1-x)(x^2+1+x) =(x^2-x+1)(x^2+x+1) Reactions: realme427, Asuna Yukki and iiarareum
tutuyet2018@gmail.com said: phân tích thành nhân tử x^4+x^2+1. Giúp mình với mình cần gấp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^4+x^2+1 =(x^4+2x^2+1)-x^2 =(x^2+1)^2-x^2 =(x^2+1-x)(x^2+1+x) =(x^2-x+1)(x^2+x+1)
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 27 Tháng tư 2019 #3 tutuyet2018@gmail.com said: phân tích thành nhân tử x^4+x^2+1. Giúp mình với mình cần gấp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trâm Nguyễn Thị Ngọc said: x^4+x^2+1 =(x^4+2x^2+1)-x^2 =(x^2+1)^2-x^2 =(x^2+1-x)(x^2+1+x) =(x^2-x+1)(x^2+x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x^4+2x^2+1)-x^2[/tex] [tex]=(x^2+1)^2-x^2[/tex] [tex]=(x^2+x+1)(x^2-x+1)[/tex]
tutuyet2018@gmail.com said: phân tích thành nhân tử x^4+x^2+1. Giúp mình với mình cần gấp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trâm Nguyễn Thị Ngọc said: x^4+x^2+1 =(x^4+2x^2+1)-x^2 =(x^2+1)^2-x^2 =(x^2+1-x)(x^2+1+x) =(x^2-x+1)(x^2+x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x^4+2x^2+1)-x^2[/tex] [tex]=(x^2+1)^2-x^2[/tex] [tex]=(x^2+x+1)(x^2-x+1)[/tex]
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 27 Tháng tư 2019 #4 Trâm Nguyễn Thị Ngọc said: x^4+x^2+1 =(x^4+2x^2+1)-x^2 =(x^2+1)^2-x^2 =(x^2+1-x)(x^2+1+x) =(x^2-x+1)(x^2+x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giúp minh nốt đc k? 4(x^2-15x+50)(x^2-18x+72)-3x^2
Trâm Nguyễn Thị Ngọc said: x^4+x^2+1 =(x^4+2x^2+1)-x^2 =(x^2+1)^2-x^2 =(x^2+1-x)(x^2+1+x) =(x^2-x+1)(x^2+x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giúp minh nốt đc k? 4(x^2-15x+50)(x^2-18x+72)-3x^2
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 27 Tháng tư 2019 #5 tutuyet2018@gmail.com said: Bạn giúp minh nốt đc k? 4(x^2-15x+50)(x^2-18x+72)-3x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/phan-tich-da-thuc-thanh-nhan-tu.322011/ Bạn tham khảo Nguồn:hocmai
tutuyet2018@gmail.com said: Bạn giúp minh nốt đc k? 4(x^2-15x+50)(x^2-18x+72)-3x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/phan-tich-da-thuc-thanh-nhan-tu.322011/ Bạn tham khảo Nguồn:hocmai
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 216 18 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 27 Tháng tư 2019 #6 tutuyet2018@gmail.com said: Bạn giúp minh nốt đc k? 4(x^2-15x+50)(x^2-18x+72)-3x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết công thức thì lâu lắm nên mình viết ra giấy, đọc hơi khó, bn thông cảm Attachments 20190427_212525.jpg 41.8 KB · Đọc: 34 Reactions: Hoàng Vũ Nghị and iiarareum
tutuyet2018@gmail.com said: Bạn giúp minh nốt đc k? 4(x^2-15x+50)(x^2-18x+72)-3x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết công thức thì lâu lắm nên mình viết ra giấy, đọc hơi khó, bn thông cảm