Theo tính chất trung điểm thì $\begin{cases} \vec{OA} + \vec{OB} = 2 \vec{OM} \\ \vec{OB} + \vec{OC} = 2\vec{OP} \\ \vec{OC} + \vec{OA} = 2\vec{ON} \end{cases}$
Thay tọa độ $M, N, P$ rồi giải hệ pt ra được tọa độ của $A$, $B$ và $C$ thôi bạn
Theo tính chất trung điểm thì $\begin{cases} \vec{OA} + \vec{OB} = 2 \vec{OM} \\ \vec{OB} + \vec{OC} = 2\vec{OP} \\ \vec{OC} + \vec{OA} = 2\vec{ON} \end{cases}$
Thay tọa độ $M, N, P$ rồi giải hệ pt ra được tọa độ của $A$, $B$ và $C$ thôi bạn
Cách trên nhanh hơn, nhưng nếu bạn hông hiểu thì có thể làm qua cách khác. hummm.
Đó là lập phương trình đường thẳng AB, BC, AC.
VD đối với đường thẳng AB, có:
NP // AB, M thuộc AB. -> Lập pt AB super dễ
Tương tự như vậy bạn lập pt đường thẳng AC, BC. Rồi giải hệ tìm giao điểm.