Cho pt (m+1)x^{2}+2(m-2)x+2m-12=0 Tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt <1
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 7 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt [tex](m+1)x^{2}+2(m-2)x+2m-12=0[/tex] Tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt <1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt [tex](m+1)x^{2}+2(m-2)x+2m-12=0[/tex] Tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt <1
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 23 7 Tháng năm 2019 #2 Green Tea said: Cho pt [tex](m+1)x^{2}+2(m-2)x+2m-12=0[/tex] Tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt <1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Green Tea and Hà Chi0503
Green Tea said: Cho pt [tex](m+1)x^{2}+2(m-2)x+2m-12=0[/tex] Tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt <1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...