B
_babysu_
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có bạn nào biết 1 số pt qui về pt bậc nhất, bậc 2 nâng cao, khó khó 1 chút không ạ ? Hoặc là hpt cũng được ^^ một số loại hay thi vào chuyên bên Hn ý ạ =.='' Mìk thi chuyên anh mà nhìn đề toán chung cũng nản oài T___T . Mìk có 1 số dạng pt này nè, mọi người cùng tham khảo nhá ^^ :
1. ax^4 + bx^3 + cx^2 + dx + e = 0
Trog đó : e/a = (d/b)^2; e# 0
2. (x +a)^4 + (x + b)^4 = c
3. (x + a).(x + b ). (x +c). (x + d) = 2 với a + d = b + c
Còn cái dạng pt chứa căn thức nữa, nhưng mà mìk khôg bík viết thế nào
Có ai còn pt or hpt nào nữa không vậy ???
1. ax^4 + bx^3 + cx^2 + dx + e = 0
Trog đó : e/a = (d/b)^2; e# 0
2. (x +a)^4 + (x + b)^4 = c
3. (x + a).(x + b ). (x +c). (x + d) = 2 với a + d = b + c
Còn cái dạng pt chứa căn thức nữa, nhưng mà mìk khôg bík viết thế nào
Có ai còn pt or hpt nào nữa không vậy ???