Giải pt nghiệm nguyên: x^2=(y+1)(y+2)(y+3) :D:D:D:D
T tichuot124 12 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt nghiệm nguyên: [TEX]x^2[/TEX]=(y+1)(y+2)(y+3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt nghiệm nguyên: [TEX]x^2[/TEX]=(y+1)(y+2)(y+3)
H hungth9x232 12 Tháng tư 2011 #2 tichuot124 said: Giải pt nghiệm nguyên: [TEX]x^2[/TEX]=(y+1)(y+2)(y+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như là đề thiếu :M050: Có thể là [TEX]x^2[/TEX]=y(y+1)(y+2)(y+3) Mà đây là box Lý mà :M051:
tichuot124 said: Giải pt nghiệm nguyên: [TEX]x^2[/TEX]=(y+1)(y+2)(y+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như là đề thiếu :M050: Có thể là [TEX]x^2[/TEX]=y(y+1)(y+2)(y+3) Mà đây là box Lý mà :M051:
H hungth9x232 12 Tháng tư 2011 #3 Nếu đề là [TEX]x^2[/TEX]=y(y+1)(y+2)(y+3) (1) Đặt .Khi đó p.t (1) có dạng mà 1=1.1=(-1)(-1) từ đó ta có 2 hệ phương trình: và giải 2 hệ phương trình này tìm đc x và a từ đó tính x và y ------------------------------------ cái topic này nguy cơ sẽ bị del ) Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2011
Nếu đề là [TEX]x^2[/TEX]=y(y+1)(y+2)(y+3) (1) Đặt .Khi đó p.t (1) có dạng mà 1=1.1=(-1)(-1) từ đó ta có 2 hệ phương trình: và giải 2 hệ phương trình này tìm đc x và a từ đó tính x và y ------------------------------------ cái topic này nguy cơ sẽ bị del )