x^{2}+32x-6800=0
Suga Min Yoongi Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 120 35 36 20 DAEGU, HÀN QUỐC 1 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+32x-6800=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+32x-6800=0[/tex]
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 2 Tháng mười hai 2017 #2 Suga Min Yoongi said: [tex]x^{2}+32x-6800=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2+32x-6800=0\\\Leftrightarrow x^2-68x+100x-6800=0\\\Leftrightarrow x(x-68)+100(x-68)=0\\\Leftrightarrow (x-68)(x+100)=0\\\Leftrightarrow \left[\begin{matrix} x=68 & \\ x=-100 & \end{matrix}\right.[/tex]
Suga Min Yoongi said: [tex]x^{2}+32x-6800=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2+32x-6800=0\\\Leftrightarrow x^2-68x+100x-6800=0\\\Leftrightarrow x(x-68)+100(x-68)=0\\\Leftrightarrow (x-68)(x+100)=0\\\Leftrightarrow \left[\begin{matrix} x=68 & \\ x=-100 & \end{matrix}\right.[/tex]