L
lta2151995
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm ngo nguyên của pt
a/ [TEX]x^2-y^2[/TEX]=1999
b/ [TEX]\frac{1}{x}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{y}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{p}[/TEX]
(p là số nguyên tố)
c/ [TEX]13x^2+7y^2[/TEX]=1823
a/ [TEX]x^2-y^2[/TEX]=1999
b/ [TEX]\frac{1}{x}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{y}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{p}[/TEX]
(p là số nguyên tố)
c/ [TEX]13x^2+7y^2[/TEX]=1823
Last edited by a moderator: