W
winer1995
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình có một số bài toán đưa lên để mọi ngừoi cùng giải
tìm nghiệm nguyên của pt
a/[TEX]{2}^{x}+{12}^{2}={y}^{2}-{3}^{2}[/TEX]
b/[TEX]{x}^{3}+2{y}^{3}=4{z}^{3}[/TEX]
c/[TEX]({x-2})^{4}-{x}^{4}={y}^{3}[/TEX]
tìm nghiệm nguyên của pt
a/[TEX]{2}^{x}+{12}^{2}={y}^{2}-{3}^{2}[/TEX]
b/[TEX]{x}^{3}+2{y}^{3}=4{z}^{3}[/TEX]
c/[TEX]({x-2})^{4}-{x}^{4}={y}^{3}[/TEX]