Giải phương trìnht nghiệm nguyên 19m+94=1194 11x+18y=120
anht7541@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng một 2019 154 41 36 18 Nghệ An THCS Yên Thành 31 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trìnht nghiệm nguyên 19m+94=1194 11x+18y=120
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trìnht nghiệm nguyên 19m+94=1194 11x+18y=120
Wweee Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2020 188 76 21 19 Hà Nội GG UwaU 31 Tháng năm 2020 #2 bạn ơi @@ bạn kiểm tra lại xem đề có sai k ạ :v chứ 2 phương trình có vẻ không liên quan j đến nhau lắm
bạn ơi @@ bạn kiểm tra lại xem đề có sai k ạ :v chứ 2 phương trình có vẻ không liên quan j đến nhau lắm
anht7541@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng một 2019 154 41 36 18 Nghệ An THCS Yên Thành 31 Tháng năm 2020 #3 Wweee said: bạn ơi @@ bạn kiểm tra lại xem đề có sai k ạ :v chứ 2 phương trình có vẻ không liên quan j đến nhau lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là 2 pt khác nhau m quên ghi câu a b
Wweee said: bạn ơi @@ bạn kiểm tra lại xem đề có sai k ạ :v chứ 2 phương trình có vẻ không liên quan j đến nhau lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là 2 pt khác nhau m quên ghi câu a b
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 31 Tháng năm 2020 #4 anht7541@gmail.com said: Giải phương trìnht nghiệm nguyên 19m+94=1194 11x+18y=120 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a giống sai đề vậy. Chứ đề đúng thì dễ rồi b) 11x+18y = 120 => $x = \frac{120-18y}{11} = 11 - 2y - \frac{1-4y}{11}$ Để x nguyên => 1-4y chia hết cho 11 Mà $y \leq \frac{120}{18} $ => $y \leq 6$ (y thuộc Z) => y=3 => x=6 Reactions: 02-07-2019.
anht7541@gmail.com said: Giải phương trìnht nghiệm nguyên 19m+94=1194 11x+18y=120 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a giống sai đề vậy. Chứ đề đúng thì dễ rồi b) 11x+18y = 120 => $x = \frac{120-18y}{11} = 11 - 2y - \frac{1-4y}{11}$ Để x nguyên => 1-4y chia hết cho 11 Mà $y \leq \frac{120}{18} $ => $y \leq 6$ (y thuộc Z) => y=3 => x=6
anht7541@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng một 2019 154 41 36 18 Nghệ An THCS Yên Thành 31 Tháng năm 2020 #5 Câu a là Tìm nghiệm nguyên pt 19m+94n=1194
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 31 Tháng năm 2020 #6 anht7541@gmail.com said: Câu a là Tìm nghiệm nguyên pt 19m+94n=1194 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu này bạn cũng làm tương tự như câu b nhé
anht7541@gmail.com said: Câu a là Tìm nghiệm nguyên pt 19m+94n=1194 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu này bạn cũng làm tương tự như câu b nhé