giải phương trình nghiệm nguyên x^5 - 5x^2 + 4 = 5(24y+1)
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 25 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình nghiệm nguyên x^5 - 5x^2 + 4 = 5(24y+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình nghiệm nguyên x^5 - 5x^2 + 4 = 5(24y+1)
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 20 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 25 Tháng chín 2019 #2 tutuyet2018@gmail.com said: giải phương trình nghiệm nguyên x^5 - 5x^2 + 4 = 5(24y+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao đang x mà trong ngoặc là y hả bạn
tutuyet2018@gmail.com said: giải phương trình nghiệm nguyên x^5 - 5x^2 + 4 = 5(24y+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao đang x mà trong ngoặc là y hả bạn
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 25 Tháng chín 2019 #3 Nguyenngocthuyduong said: sao đang x mà trong ngoặc là y hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài là vậy đấy bạn
Nguyenngocthuyduong said: sao đang x mà trong ngoặc là y hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài là vậy đấy bạn