Tìm số nghiệm tự nhiên (x;y;z) của PT: a) x+y+z=2018 b) x+2y+3z=2018
bat dangthuc Học sinh mới Thành viên 13 Tháng ba 2018 34 9 6 21 Đắk Lắk Thcs Eayong 2 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nghiệm tự nhiên (x;y;z) của PT: a) x+y+z=2018 b) x+2y+3z=2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nghiệm tự nhiên (x;y;z) của PT: a) x+y+z=2018 b) x+2y+3z=2018
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 2 Tháng tám 2018 #2 bat dangthuc said: Tìm số nghiệm tự nhiên (x;y;z) của PT: a) x+y+z=2018 b) x+2y+3z=2018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a)$ Reactions: mỳ gói
bat dangthuc said: Tìm số nghiệm tự nhiên (x;y;z) của PT: a) x+y+z=2018 b) x+2y+3z=2018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a)$
bat dangthuc Học sinh mới Thành viên 13 Tháng ba 2018 34 9 6 21 Đắk Lắk Thcs Eayong 2 Tháng tám 2018 #3 giải quyết câu b thử bạn Mình nghĩ đặt 2y=a,3z=b
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 3 Tháng tám 2018 #4 bat dangthuc said: Tìm số nghiệm tự nhiên (x;y;z) của PT: a) x+y+z=2018 b) x+2y+3z=2018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $b)$
bat dangthuc said: Tìm số nghiệm tự nhiên (x;y;z) của PT: a) x+y+z=2018 b) x+2y+3z=2018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $b)$