pt nghiệm nguyên

K

karikno1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm nghiệm nguyên của pt:
eq.latex


Mình đang cần gấp lắm các bạn giúp mình vs :(
 
V

vitconcatinh_foreverloveyou

[TEX]x^2 + x + 6 = y^2[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow (2x + 1)^2 + 23 = 4y^2[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow (2y + 2x + 1)(2y - 2x -1) = 23[/TEX]


[TEX]\Leftrightarrow ........[/TEX]
 
Top Bottom