dạng tổng quát là :x^4+ax^3+bx+c trong đó a^3+8b=0 phương pháp giải có bn nào bit hok ??
P phuong95_online 6 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. dạng tổng quát là :x^4+ax^3+bx+c trong đó a^3+8b=0 phương pháp giải có bn nào bit hok ??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. dạng tổng quát là :x^4+ax^3+bx+c trong đó a^3+8b=0 phương pháp giải có bn nào bit hok ??