làm ơn giùm em câu này gấp lắm: 2^(x^2-5x+6) + 2^(1-x^2) =2.2^(6-5x) +1 giải pt ý ạ mau lẹ nhé
S snowangel10 10 Tháng hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm ơn giùm em câu này gấp lắm: 2^(x^2-5x+6) + 2^(1-x^2) =2.2^(6-5x) +1 giải pt ý ạ mau lẹ nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm ơn giùm em câu này gấp lắm: 2^(x^2-5x+6) + 2^(1-x^2) =2.2^(6-5x) +1 giải pt ý ạ mau lẹ nhé
V vodichhocmai 10 Tháng hai 2010 #2 snowangel10 said: làm ơn giùm em câu này gấp lắm: 2^(x^2-5x+6) + 2^(1-x^2) =2.2^(6-5x) +1 giải pt ý ạ mau lẹ nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]2^{x^2-5x+6} + 2^{1-x^2} =2.2^{6-5x}+1[/TEX] [TEX]2^{x^2-5x+6} + 2^{1-x^2} =2^{7-5x}+1[/TEX] [TEX]\left{a=2^{x^2-5x+6}\\b=2^{1-x^2}\\a,b>0 [/TEX] [TEX](pt)\Leftrightarrow a+b=ab+1\Leftrightarrow(a-1)(1-b)=0[/TEX] [TEX]Done!![/TEX]
snowangel10 said: làm ơn giùm em câu này gấp lắm: 2^(x^2-5x+6) + 2^(1-x^2) =2.2^(6-5x) +1 giải pt ý ạ mau lẹ nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]2^{x^2-5x+6} + 2^{1-x^2} =2.2^{6-5x}+1[/TEX] [TEX]2^{x^2-5x+6} + 2^{1-x^2} =2^{7-5x}+1[/TEX] [TEX]\left{a=2^{x^2-5x+6}\\b=2^{1-x^2}\\a,b>0 [/TEX] [TEX](pt)\Leftrightarrow a+b=ab+1\Leftrightarrow(a-1)(1-b)=0[/TEX] [TEX]Done!![/TEX]