pt mũ??

C

camdorac_likom

thế ko ai làm à!!!!!!:(( :(( Bài này khó thật à. Thôi thế thì mình ko làm dc cũng ko thấy xí hổ lắm :))
 
N

nguyenminhtien140291

bài này ko khó lắm đâu! chỉ có nhận xét là (26+15căn3) = (2 + căn 3)^3 và ( 2-căn 3) = 1/ ( 2+căn 3)
xin lỗi mình ko biết gõ công thứ lên xem tạm vậy
 
C

chihieuhp92

thế này nhé
bài này sẽ là
(2+căn3)^(3x)-4(2+căn3)^(x+1)+1/(2+căn3)^(x-2)
<=>(2+căn3)^(4x-2)-4(2+can3)^(2x-1)+1=0
Đặt (2+can3)^(2x-1)=t
=> t^2-4t+1=0
Mọi người giải tiếp nhé ^^
Thanks mình cái nèo ^^
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom