giải phương trình
S son.nam 19 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình
L linhdangvan 19 Tháng mười hai 2009 #2 [TEX]7^x+1=8^x <=> {{\frac{7}{8}}^x+{\frac{1}{8}}^x=1[/TEX]vế trái nghịch biến! vế phải là hằng số==> có nghiệm (!) nhẩm dc nghiệm x=1
[TEX]7^x+1=8^x <=> {{\frac{7}{8}}^x+{\frac{1}{8}}^x=1[/TEX]vế trái nghịch biến! vế phải là hằng số==> có nghiệm (!) nhẩm dc nghiệm x=1
P pttd 19 Tháng mười hai 2009 #3 linhdangvan said: [TEX]7^x+1=8^x <=> {{\frac{7}{8}}^x+{\frac{1}{8}}^x=1[/TEX]vế trái nghịch biến! vế phải là hằng số==> có nghiệm (!) nhẩm dc nghiệm x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đóng ngoặc vào giúp tớ ko bạn khác hiểu nhầm^^!.... [TEX]({\frac{7}{8})^x+({\frac{1}{8})^x=1[/TEX] p/s: bạn cũng định thi HVNH àh???? hi vọng sớm gặp bạn tại đó...tớ cũng thi HVNH^^!
linhdangvan said: [TEX]7^x+1=8^x <=> {{\frac{7}{8}}^x+{\frac{1}{8}}^x=1[/TEX]vế trái nghịch biến! vế phải là hằng số==> có nghiệm (!) nhẩm dc nghiệm x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đóng ngoặc vào giúp tớ ko bạn khác hiểu nhầm^^!.... [TEX]({\frac{7}{8})^x+({\frac{1}{8})^x=1[/TEX] p/s: bạn cũng định thi HVNH àh???? hi vọng sớm gặp bạn tại đó...tớ cũng thi HVNH^^!