H
hoangtrungneo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1:Giải PT sau:
[TEX]16^{sinx}[/TEX] = [TEX]\sqrt[{Cosx]{4}[/TEX]
Đ/S: Vô nghiệm
B2: Giải PT sau:
[TEX]27^x +2 =3.\sqrt[3]{3^{x+1} -2} [/TEX]
B3: Giải PT sau:
[TEX]2^{3x}-6.2^x-\frac{1}{2^{3.(x-1)}[/TEX]+[TEX](\frac{12}{2^x})[/TEX] = 1
B4: Giải PT sau:
[TEX]5^x .8^{\frac{x}{x-1}[/TEX] = 500
B5: Giải PT sau:
[TEX]{(\sqrt[]{3}+\sqrt[]{2})}^x + {(\sqrt[]{3}-\sqrt[]{2})}^x[/TEX] = [TEX]{\sqrt[]{5}}^x[/TEX]
[TEX]16^{sinx}[/TEX] = [TEX]\sqrt[{Cosx]{4}[/TEX]
Đ/S: Vô nghiệm
B2: Giải PT sau:
[TEX]27^x +2 =3.\sqrt[3]{3^{x+1} -2} [/TEX]
B3: Giải PT sau:
[TEX]2^{3x}-6.2^x-\frac{1}{2^{3.(x-1)}[/TEX]+[TEX](\frac{12}{2^x})[/TEX] = 1
B4: Giải PT sau:
[TEX]5^x .8^{\frac{x}{x-1}[/TEX] = 500
B5: Giải PT sau:
[TEX]{(\sqrt[]{3}+\sqrt[]{2})}^x + {(\sqrt[]{3}-\sqrt[]{2})}^x[/TEX] = [TEX]{\sqrt[]{5}}^x[/TEX]
Last edited by a moderator: