S
songnhungkute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho d1(x-1)/3=(y+2)/-1=(z+1)/2 va d2 la giao tuyen cua ai mat phang
(P):x+y-z-2=0
(Q): x+3y-12=0
a)CMR d1//d2
viet pt mat phang wa d1 va d2
b)mat phang Oxz cat d1 vd1 lan luot tai A va B.tinh dien tich tam giac OAB
moi nguoi co gang giup mihn nha!ma cau a) minh lam dk rui con cau b) thui.ket wa cau a) la:3x-y+2z+57/2=0
moi nguoi xem lai gium minh koi dung chua nhe
(P):x+y-z-2=0
(Q): x+3y-12=0
a)CMR d1//d2
viet pt mat phang wa d1 va d2
b)mat phang Oxz cat d1 vd1 lan luot tai A va B.tinh dien tich tam giac OAB
moi nguoi co gang giup mihn nha!ma cau a) minh lam dk rui con cau b) thui.ket wa cau a) la:3x-y+2z+57/2=0
moi nguoi xem lai gium minh koi dung chua nhe