cho em hỏi bài này vớ:sinx (3cos(^2)x -cosx +1)=sin(^5) x +4.
5 521993 15 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi bài này vớ:sinx (3cos(^2)x -cosx +1)=sin(^5) x +4.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi bài này vớ:sinx (3cos(^2)x -cosx +1)=sin(^5) x +4.