cos^{3}x-sin^{3}x=\sqrt{3}cos2x(\sqrt{sinx}+\sqrt{cosx})
G gggujguhu Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2019 32 4 6 20 Bạc Liêu 123 21 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos^{3}x-sin^{3}x=\sqrt{3}cos2x(\sqrt{sinx}+\sqrt{cosx})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos^{3}x-sin^{3}x=\sqrt{3}cos2x(\sqrt{sinx}+\sqrt{cosx})[/tex]