Mình bị bí bài này rồi giúp mình với : 5.(1+cosx)=2+sin^4x-cos^4x
T trannhuthuy Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2019 22 1 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Phú 1 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình bị bí bài này rồi giúp mình với : 5.(1+cosx)=2+sin^4x-cos^4x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình bị bí bài này rồi giúp mình với : 5.(1+cosx)=2+sin^4x-cos^4x
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 1 Tháng chín 2019 #2 [TEX]5(1+cosx)=2+(sin^2x-cos^2x)(sin^2x+cos^2x)<=>5(1+cosx)=2(sin^2x-cos^2x)<=>5(1+cosx)=2(1-2cos^2x)[/TEX] là pt bậc 2 của cosx
[TEX]5(1+cosx)=2+(sin^2x-cos^2x)(sin^2x+cos^2x)<=>5(1+cosx)=2(sin^2x-cos^2x)<=>5(1+cosx)=2(1-2cos^2x)[/TEX] là pt bậc 2 của cosx