5sin2x.cox-\sqrt{2}sin(x+\frac{\pi}{4})=4sin2x.cosx-6cos^3x @Học Trò Của Sai Lầm @hdiemht
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 19 Trà Vinh THCS minh TRí 8 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]5sin2x.cox-\sqrt{2}sin(x+\frac{\pi}{4})=4sin2x.cosx-6cos^3x[/tex] @Học Trò Của Sai Lầm @hdiemht
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]5sin2x.cox-\sqrt{2}sin(x+\frac{\pi}{4})=4sin2x.cosx-6cos^3x[/tex] @Học Trò Của Sai Lầm @hdiemht
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 11 Tháng hai 2019 #2 Tại sao vế bên trái có [tex]5 sin2xcosx[/tex] mà vp lại có 4 sin2xcosx mà không trừ cho nhau luôn nhỉ? Đề bình thường họ đều làm vậy Reactions: Nhung Mai Phạm
Tại sao vế bên trái có [tex]5 sin2xcosx[/tex] mà vp lại có 4 sin2xcosx mà không trừ cho nhau luôn nhỉ? Đề bình thường họ đều làm vậy