Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
4. [tex]sinx.sin2x+sin3x=6cos^{3}x[/tex]
5. [tex]8cos^{3}(x+\frac{\pi }{3})=cos3x[/tex]
6. [tex]6sinx-2cos^{3}x=\frac{5sin4x.cosx}{2cos2x}[/tex]
7. [tex]sinx.cos2x=6cosx(1+2cos2x)[/tex]
8. [tex]sinx + cosx -4sin^{3}x=0[/tex]
5. [tex]8cos^{3}(x+\frac{\pi }{3})=cos3x[/tex]
6. [tex]6sinx-2cos^{3}x=\frac{5sin4x.cosx}{2cos2x}[/tex]
7. [tex]sinx.cos2x=6cosx(1+2cos2x)[/tex]
8. [tex]sinx + cosx -4sin^{3}x=0[/tex]