giải phương trình: 3sinx -cosx +2 - cos2x - sin2x=0
Chem002 Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2018 39 4 21 22 Thanh Hóa THPT Hà Văn Mao 26 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình: 3sinx -cosx +2 - cos2x - sin2x=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình: 3sinx -cosx +2 - cos2x - sin2x=0
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 26 Tháng mười hai 2018 #2 Pt<=>[tex](3sinx+2-cos2x)-(cosx+sin2x)=0<=>(3sinx+2-1+2sin^2x)-(cosx+2sinxcosx)=0<=>(2sinx+1)(sinx+1)-cosx(2sinx+1)=0<=>(2sinx+1)(sinx-cosx+1)=0[/tex] Reactions: Chem002
Pt<=>[tex](3sinx+2-cos2x)-(cosx+sin2x)=0<=>(3sinx+2-1+2sin^2x)-(cosx+2sinxcosx)=0<=>(2sinx+1)(sinx+1)-cosx(2sinx+1)=0<=>(2sinx+1)(sinx-cosx+1)=0[/tex]