Toán 11 pt lượng giác

phanhoa12111973@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2014
88
14
51
Last edited:

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
23
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[tex]msinx-(m+1)cosx=-m^2-m-1[/tex]
để phươn gtrinhf có nok thì [tex](m^2+m+1)^2\leqslant m^2+(m+1)^2[/tex]
=>[tex]m^4+2m^3+m^2\leqslant 0<=>m^2(m+1)^2\leqslant 0[/tex]
=> chỉ có m=-1 hoặc m=0 là thỏa
2/ đưa hết về sin2x và cos2x là ra
 
Top Bottom