giải pt sin(5x/2-pi/4)-cos(x/2-pi/4)=căn2cos3x/2
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 26 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt [TEX]sin(5x/2-pi/4)-cos(x/2-pi/4)=căn2cos3x/2 [/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt [TEX]sin(5x/2-pi/4)-cos(x/2-pi/4)=căn2cos3x/2 [/TEX]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng tám 2019 #2 phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt [TEX]sin(5x/2-pi/4)-cos(x/2-pi/4)=căn2cos3x/2 [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]t=\frac{x}{2}\Rightarrow pt:sin\left ( 5t-\frac{\pi }{4} \right )-cos\left ( t-\frac{\pi }{4} \right )=\sqrt{2}cos3t[/tex]
phanhoa12111973@gmail.com said: giải pt [TEX]sin(5x/2-pi/4)-cos(x/2-pi/4)=căn2cos3x/2 [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]t=\frac{x}{2}\Rightarrow pt:sin\left ( 5t-\frac{\pi }{4} \right )-cos\left ( t-\frac{\pi }{4} \right )=\sqrt{2}cos3t[/tex]