Giải pt 1+cos^{3}x-sin^{3}x=sinx
thutrangnguyen02 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng sáu 2014 30 25 56 22 Hải Dương THPT Kinh Môn 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt [tex]1+cos^{3}x-sin^{3}x=sinx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt [tex]1+cos^{3}x-sin^{3}x=sinx[/tex]