Tanx + cotx + cos(11pi/2 + 2x) = 9/2
Nnhtram Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2018 4 0 1 23 Bình Dương Trường thpt huỳnh văn nghệ 8 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tanx + cotx + cos(11pi/2 + 2x) = 9/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tanx + cotx + cos(11pi/2 + 2x) = 9/2
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 8 Tháng chín 2018 #2 Nnhtram said: Tanx + cotx + cos(11pi/2 + 2x) = 9/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK:... pt<=>tanx+1/tanx-sin2x=9/2 <=>(tan^2x+1)tanx-2tanx/(tan^2x+1)=9/2 đặt t=(tan^2x+1)/tanx (ltl>=2) pt<=>t+2/t=9/2 <=>... Reactions: Nnhtram
Nnhtram said: Tanx + cotx + cos(11pi/2 + 2x) = 9/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK:... pt<=>tanx+1/tanx-sin2x=9/2 <=>(tan^2x+1)tanx-2tanx/(tan^2x+1)=9/2 đặt t=(tan^2x+1)/tanx (ltl>=2) pt<=>t+2/t=9/2 <=>...