Số nghiệm của pt sin2x - cosx +4sinx -2 =0 thuộc đọn [0;2018] là ?
Khả Anh Học sinh Thành viên 19 Tháng bảy 2017 63 30 36 Hà Nội THPT chuyên Nguyễn Huệ 24 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số nghiệm của pt sin2x - cosx +4sinx -2 =0 thuộc đọn [0;2018] là ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số nghiệm của pt sin2x - cosx +4sinx -2 =0 thuộc đọn [0;2018] là ?