2sinx(cos2x+cos4x+cos6x)= sin17x +1<=>sin(ax)+b=0 thì a+b=??
T trangbach1999@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2017 1 0 1 1 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sinx(cos2x+cos4x+cos6x)= sin17x +1<=>sin(ax)+b=0 thì a+b=??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sinx(cos2x+cos4x+cos6x)= sin17x +1<=>sin(ax)+b=0 thì a+b=??