G
gacon_hocit
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
9sinx + 6cosx -3sin2x + cos2x =8
sin2x + 2cos2x=1 +sinx -4cosx
sin2x -cos2x = 3sinx + cosx -2
[TEX]sin^2 x[/TEX] +[TEX]sin^3 3x[/TEX] - 3[TEX]cos^2 2x[/TEX]= 0
cos3x. [TEX]cos^3 x[/TEX] - sin3x. [TEX]sin^3 x[/TEX] = [TEX]cos^3 4x[/TEX] +1/4
cos3x -2cos2x + cosx=0
bn nào bít giúp dùm nha nhất là câu đầu chia tách sao cho giống HĐT mh pó tay!!!
sin2x + 2cos2x=1 +sinx -4cosx
sin2x -cos2x = 3sinx + cosx -2
[TEX]sin^2 x[/TEX] +[TEX]sin^3 3x[/TEX] - 3[TEX]cos^2 2x[/TEX]= 0
cos3x. [TEX]cos^3 x[/TEX] - sin3x. [TEX]sin^3 x[/TEX] = [TEX]cos^3 4x[/TEX] +1/4
cos3x -2cos2x + cosx=0
bn nào bít giúp dùm nha nhất là câu đầu chia tách sao cho giống HĐT mh pó tay!!!
Last edited by a moderator: