PT lượng giác

T

truongkutetk97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

5(sinx + [tex]\frac{cos3x + sin3x}{1+2sin2x}[/tex] ) = cos2x + 3


cosx=[tex] cos^2[/tex](0,75x)


sin(0,3[tex]\pi[/tex] - 0,5x ) = [tex]\frac{1}{2}[/tex]sin(0,1[tex]\pi[/tex] + 1,5x )


sinx + cos(x).sin(2x) + [tex]\sqrt{3}[/tex]cos(3x) = 2( cos4x +[tex] sin^3[/tex]x)

p/s: có các số thập phân như 0,3 ; 1,5 ; 0,1 ; 0,75
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

5(sinx + [tex]\frac{cos3x + sin3x}{1+2sin2x}[/tex] ) = cos2x + 3

[laTEX]dk: sin 2x \not = - \frac{1}{2} \\ \\ 5 \frac{sinx+2sin2x.sinx + cos3x + sin3x}{1+2sin2x} = 2cos^2x +2 \\ \\ 5 \frac{sinx+cosx - cos3x + cos3x + sin3x}{1+2sin2x} = 2cos^2x +2 \\ \\ 5 \frac{sinx + sin3x+cosx}{1+2sin2x} = 2cos^2x +2 \\ \\ 5 \frac{2sin2x.cosx+cosx}{1+2sin2x} = 2cos^2x +2 \\ \\ 5cosx = 2cos^2x +2[/laTEX]
 
Top Bottom