N
nicola_tes0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.(1+tan2x)(1+tanx)=2+4[tex]\sqrt{2}sinx[/tex]
2.2tan2x+cot2x=[tex]\frac{1}{\sqrt{3}}[/tex]+[tex]\frac{2}{sin4x}[/tex]
3.sin3x=sin2x.sin(x+[tex]\frac{\pi}{4})[/tex]
4.2tanx+cotx=[tex]\sqrt{3}[/tex]+[tex]\frac{2}{sin2x}[/tex]
2.2tan2x+cot2x=[tex]\frac{1}{\sqrt{3}}[/tex]+[tex]\frac{2}{sin4x}[/tex]
3.sin3x=sin2x.sin(x+[tex]\frac{\pi}{4})[/tex]
4.2tanx+cotx=[tex]\sqrt{3}[/tex]+[tex]\frac{2}{sin2x}[/tex]