C 
		
                       
                casaultk
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho pt: sin 6x - 2m(sin 3x + cos 3x) + m^2 - (4 căn 2)m +9=0
a, khi m = căn 2, hãy tính tổng tất cả các nghiệm của pt trên thoả mãn điều kiện x thuộc (0;2004pi)
b, tìm tham số m để pt có nghiệm
c, tìm tham số m để pt có nghiệm x thuộc ( 0; pi/6)
			
			a, khi m = căn 2, hãy tính tổng tất cả các nghiệm của pt trên thoả mãn điều kiện x thuộc (0;2004pi)
b, tìm tham số m để pt có nghiệm
c, tìm tham số m để pt có nghiệm x thuộc ( 0; pi/6)