T
theanvyvy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [TEX]sin(2x + \frac{5\prod}{2})-3cos(x -\frac{\prod}{2})=1+2sinx[/TEX]
b) [TEX]sin^6 x + cos^6 x = 4cos^2 2x[/TEX]
c) [TEX]\frac{-1}{4} + sin^2 x=cos^4 x[/TEX]
d) [TEX]3cosx + cos2x - cos3x +1 - 2sinxsin2x=0[/TEX]
b) [TEX]sin^6 x + cos^6 x = 4cos^2 2x[/TEX]
c) [TEX]\frac{-1}{4} + sin^2 x=cos^4 x[/TEX]
d) [TEX]3cosx + cos2x - cos3x +1 - 2sinxsin2x=0[/TEX]