Cos (4x/3) =cos^2(x) Mong hocmai.vn giúp đỡ em, em xin chân thành cảm ơn!
P pipj_popo 14 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos (4x/3) =cos^2(x) Mong hocmai.vn giúp đỡ em, em xin chân thành cảm ơn! Last edited by a moderator: 14 Tháng bảy 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos (4x/3) =cos^2(x) Mong hocmai.vn giúp đỡ em, em xin chân thành cảm ơn!
H hocviencsnd 14 Tháng bảy 2012 #2 [TEX]cos(\frac{4x}{3})=cosx[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}\frac{4x}{3}=x+k2\prod & \\ \frac{4x}{3}=x+k2\prod & \end{matrix}\right.[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}x=6k\prod & \\ x=\frac{6}{7}k\prod &\end{matrix}\right.[/TEX]
[TEX]cos(\frac{4x}{3})=cosx[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}\frac{4x}{3}=x+k2\prod & \\ \frac{4x}{3}=x+k2\prod & \end{matrix}\right.[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}x=6k\prod & \\ x=\frac{6}{7}k\prod &\end{matrix}\right.[/TEX]
H hoathuytinh16021995 14 Tháng bảy 2012 #3 hocviencsnd said: [TEX]cos(\frac{4x}{3})=cosx[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}\frac{4x}{3}=x+k2\prod & \\ \frac{4x}{3}=x+k2\prod & \end{matrix}\right.[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}x=6k\prod & \\ x=\frac{6}{7}k\prod &\end{matrix}\right.[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh ơi nhầm đề rồi! $$ cos \frac{4x}{3} = cos^2 x $$ mà!
hocviencsnd said: [TEX]cos(\frac{4x}{3})=cosx[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}\frac{4x}{3}=x+k2\prod & \\ \frac{4x}{3}=x+k2\prod & \end{matrix}\right.[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}x=6k\prod & \\ x=\frac{6}{7}k\prod &\end{matrix}\right.[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh ơi nhầm đề rồi! $$ cos \frac{4x}{3} = cos^2 x $$ mà!