tan^2x+tan^2 2x+cotg^2 3x =1 :):):):):):) :D:D:D:D:D:D:D
M memberdota 3 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]tan^2x+tan^2 2x+cotg^2 3x =1[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]tan^2x+tan^2 2x+cotg^2 3x =1[/TEX]
A anhsao3200 3 Tháng một 2012 #2 Nhận xét Ta thay vào có pt Đặt [TEX]a=tanx,b=tanx,c=cot3x[/TEX] pt trở thành Tới đó cậu tự giải tiếp nhé Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2012
Nhận xét Ta thay vào có pt Đặt [TEX]a=tanx,b=tanx,c=cot3x[/TEX] pt trở thành Tới đó cậu tự giải tiếp nhé