A
abcdef123456_vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải PT
[tex]9\sin x + 6\cos x - 3\sin 2x + \cos 2x = 8[/tex]
Bài 2: Tìm m để HPT có nghiệm duy nhất:
[tex]\left\{ {(2m - 1)x + 2my + 5m + 8 = 0} \\{x(x + 6) + y(y - 8) = 0} \\ \right.[/tex]
[tex]9\sin x + 6\cos x - 3\sin 2x + \cos 2x = 8[/tex]
Bài 2: Tìm m để HPT có nghiệm duy nhất:
[tex]\left\{ {(2m - 1)x + 2my + 5m + 8 = 0} \\{x(x + 6) + y(y - 8) = 0} \\ \right.[/tex]