[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau:
a) $\frac{3}{sinx}$ = 5 + cot²x
b) $\frac{sin^{2}2x + 4cos^{4}2x -1}{\sqrt[]{2sinx.cosx}}$ =0
c) sin2x ( cotx + tan2x ) = $4cos^{2}x$
d) $cos^{3}x$.cos3x + $sin^{3}x$.sin3x = $\frac{\sqrt[]{2}}{4}$
Giúp mình với ạ, cảm ơn
a) $\frac{3}{sinx}$ = 5 + cot²x
b) $\frac{sin^{2}2x + 4cos^{4}2x -1}{\sqrt[]{2sinx.cosx}}$ =0
c) sin2x ( cotx + tan2x ) = $4cos^{2}x$
d) $cos^{3}x$.cos3x + $sin^{3}x$.sin3x = $\frac{\sqrt[]{2}}{4}$
Giúp mình với ạ, cảm ơn