T
trinhhang119
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải các pt lượng giác sau
1. tan^2(x)+tan^2(2x)+cot^2(3x)=1
2. cos^13(x)+sin^14(x)=1
3.sin^2(x)+1/4sin^2(3x)=sinxsin^2(3x)
những bài này mình làm được rồi bạn nào có nhu cầu giải đáp có thể hỏi luôn tại bài viết này tớ sẽ trả lời
hoặc bạn nào có nhu cầu thêm các bài khác mình sẽ đăng thêm
1. tan^2(x)+tan^2(2x)+cot^2(3x)=1
2. cos^13(x)+sin^14(x)=1
3.sin^2(x)+1/4sin^2(3x)=sinxsin^2(3x)
những bài này mình làm được rồi bạn nào có nhu cầu giải đáp có thể hỏi luôn tại bài viết này tớ sẽ trả lời
hoặc bạn nào có nhu cầu thêm các bài khác mình sẽ đăng thêm