R
rio_
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
I.Tìm tổng các nghiệm x thuộc (1:70) của các PT
1, $cos^{2}$x = (1+sinx)/(1+cosx)
2, $tan^{2}$x = (1-$cos^{3}$x)/(1-$sin^{3}$x)
3, $tan^{2}$x = (1+$cos^{3}$x)/(1+$sin^{3}$x)
4,1+cot2x = (1-cos2x)/$sin^{2}$2x
5, cos2x - $tan^{2}$x= ($cos^{2}$x - $cos^{3}$x -1)/ $cos^{2}$x
II
1.2$cot^{2}$x + 2$cot^{2}$x= ($sin^{3}$x)/ ($sin^{2}$x)
1, $cos^{2}$x = (1+sinx)/(1+cosx)
2, $tan^{2}$x = (1-$cos^{3}$x)/(1-$sin^{3}$x)
3, $tan^{2}$x = (1+$cos^{3}$x)/(1+$sin^{3}$x)
4,1+cot2x = (1-cos2x)/$sin^{2}$2x
5, cos2x - $tan^{2}$x= ($cos^{2}$x - $cos^{3}$x -1)/ $cos^{2}$x
II
1.2$cot^{2}$x + 2$cot^{2}$x= ($sin^{3}$x)/ ($sin^{2}$x)