P
phuongduy12214
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Giải Phương trình:
[TEX]\frac{1}{2cot^2 x+1}+\frac{1}{2tan^2 x+1}=\frac{15.cos4x}{8+sin^2 2x}[/TEX]
2/ Viết PTMP [TEX](P)[/TEX] chứa đường thẳng d: [TEX]\frac{x-1}{1}=\frac{y-2}{1}=\frac{z-3}{-1}[/TEX] và cách điểm [TEX]M(1;0;1)[/TEX] 1 khoảng :
a/ bằng [TEX]\sqrt{2}[/TEX]
b/ lớn nhất; nhỏ nhất
3/ Cho [TEX]x,y[/TEX] là các số thực thỏa: [TEX]\sqrt{x+1}+\sqrt{y+15}=\frac{x+y}{2}[/TEX].
Tìm GTNN; GTLN của [TEX]S=x+y[/TEX]
Chúc tất cả các bạn trên diendanhocmai chuẩn bị thi ĐH, đạt được kết quả như mong muốn
[TEX]\frac{1}{2cot^2 x+1}+\frac{1}{2tan^2 x+1}=\frac{15.cos4x}{8+sin^2 2x}[/TEX]
2/ Viết PTMP [TEX](P)[/TEX] chứa đường thẳng d: [TEX]\frac{x-1}{1}=\frac{y-2}{1}=\frac{z-3}{-1}[/TEX] và cách điểm [TEX]M(1;0;1)[/TEX] 1 khoảng :
a/ bằng [TEX]\sqrt{2}[/TEX]
b/ lớn nhất; nhỏ nhất
3/ Cho [TEX]x,y[/TEX] là các số thực thỏa: [TEX]\sqrt{x+1}+\sqrt{y+15}=\frac{x+y}{2}[/TEX].
Tìm GTNN; GTLN của [TEX]S=x+y[/TEX]
Chúc tất cả các bạn trên diendanhocmai chuẩn bị thi ĐH, đạt được kết quả như mong muốn
Last edited by a moderator: