1, cos^4 2x + sin^4 2x = sinx 3x 2, 3 - 4sin^2 2x = 2cos2x(1 + sinx )
R richhunter 3 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, cos^4 2x + sin^4 2x = sinx 3x 2, 3 - 4sin^2 2x = 2cos2x(1 + sinx )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, cos^4 2x + sin^4 2x = sinx 3x 2, 3 - 4sin^2 2x = 2cos2x(1 + sinx )
T truongduong9083 3 Tháng bảy 2012 #2 Câu 2 Phương trình viết lại thành [TEX]4cos^2{2x}-1 = 2cos2x(sinx+1)[/TEX] Đặt [TEX]t = sinx ( -1 \leq t \leq 1)[/TEX] ta có phương trình mới [TEX]4(1-2t^2)-1=2(1-2t^2)(1+t)[/TEX] Giải phương trình bậc 4 này nhé (Nếu giải được)
Câu 2 Phương trình viết lại thành [TEX]4cos^2{2x}-1 = 2cos2x(sinx+1)[/TEX] Đặt [TEX]t = sinx ( -1 \leq t \leq 1)[/TEX] ta có phương trình mới [TEX]4(1-2t^2)-1=2(1-2t^2)(1+t)[/TEX] Giải phương trình bậc 4 này nhé (Nếu giải được)