3cosx-sin2x=căn3(cos2x+sinx) . Các bạn giải giúp mình với. Cảm ơn:D
A ag_nhk 26 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3cosx-sin2x=căn3(cos2x+sinx) . Các bạn giải giúp mình với. Cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3cosx-sin2x=căn3(cos2x+sinx) . Các bạn giải giúp mình với. Cảm ơn
N ngomaithuy93 26 Tháng tám 2010 #2 ag_nhk said: 3cosx-sin2x=căn3(cos2x+sinx) . Các bạn giải giúp mình với. Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]3cosx-sin2x=\sqrt{3}(cos2x+sinx)[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 3cosx-\sqrt{3}sinx=\sqrt{3}cos2x+sin2x[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow 2\sqrt{3}cos(x+\frac{\pi}{6})=sin(2x+\frac{\pi}{3})[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow \left[{cos(x+\frac{\pi}{6})=0}\\{sin(x+\frac{\pi}{6})= \sqrt{3}(VN)}[/TEX]
ag_nhk said: 3cosx-sin2x=căn3(cos2x+sinx) . Các bạn giải giúp mình với. Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]3cosx-sin2x=\sqrt{3}(cos2x+sinx)[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 3cosx-\sqrt{3}sinx=\sqrt{3}cos2x+sin2x[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow 2\sqrt{3}cos(x+\frac{\pi}{6})=sin(2x+\frac{\pi}{3})[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow \left[{cos(x+\frac{\pi}{6})=0}\\{sin(x+\frac{\pi}{6})= \sqrt{3}(VN)}[/TEX]
nqoc Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2020 1 0 1 20 Hà Tĩnh thpt ltt 30 Tháng tám 2020 #4 ngomaithuy93 said: \Leftrightarrow \left[{cos(x+\frac{\pi}{6})=0}\\{sin(x+\frac{\pi}{6})= \sqrt{3}(VN)}\Leftrightarrow \left[{cos(x+\frac{\pi}{6})=0}\\{sin(x+\frac{\pi}{6})= \sqrt{3}(VN)} \Leftrightarrow \left[{cos(x+\frac{\pi}{6})=0}\\{sin(x+\frac{\pi}{6})= \sqrt{3}(VN)} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đoạn này nghĩa là sao ấy nhỉ
ngomaithuy93 said: \Leftrightarrow \left[{cos(x+\frac{\pi}{6})=0}\\{sin(x+\frac{\pi}{6})= \sqrt{3}(VN)}\Leftrightarrow \left[{cos(x+\frac{\pi}{6})=0}\\{sin(x+\frac{\pi}{6})= \sqrt{3}(VN)} \Leftrightarrow \left[{cos(x+\frac{\pi}{6})=0}\\{sin(x+\frac{\pi}{6})= \sqrt{3}(VN)} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đoạn này nghĩa là sao ấy nhỉ